DỊCH VỤ

DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY NỔ- MÁY BƠM NƯỚC

Dịch vụ cho thuê máy bơm nước Công Ty TNHH Chế Tạo Bơm TS Chúng tôi chuyên cung cấp và cho thuê máy bơm nước công suất lớn, nhỏ phù hợp mọi nhu cầu sử dụng Quý khách đang có nhu cầu mua hoặc thuê máy bơm nước động cơ nổ hãy liên hệ để được báo giá tốt nhất. CÔNG TY TNHH CHẾ TẠO BƠM TS Lô B-3B5-CN, KCN Mỹ Phước 3, P. Thới Hòa, TX. Bến Cát, T. Bình Dương ĐT: 1900966981 - Fax: 0274.3803.336 E-mail:info@tspumps.vn - Website:www.tspumps.vn

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2022

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2022 Kính gửi: Quý khách hàng/ Quý đối tác Công ty TNHH Chế Tạo Bơm TS trân trọng thông báo đến Quý khách hàng/ Quý đối tác lịch nghỉ tết Nguyên Đán 2022 như sau:

DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY BƠM NƯỚC, MÁY NỔ

Để đáp ứng nhu cầu mở rộng quy mô sản xuất đồng nghĩa với việc việc tăng công suất cần thiết phải tân trang thêm máy móc, thiết bị bơm nước hoặc thậm chí đổi để có thể cập nhật những công nghệ mới và tối tân vào trong sản xuất nhầm mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp.

TÍNH NĂNG TIỆN ÍCH VÀ ĐẶC ĐIỂM CHÍNH BƠM TS

Máy bơm nước TS là dòng máy bơm được thiết kế và sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam, với rất nhiều model sản phẩm khác nhau. Các sản phẩm máy bơm của TS rất đa dạng để có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu sử dụng như máy bơm công nghiệp, máy bơm nước thải, máy bơm nông nghiệp, máy bơm thủy sản,…

GIẢI PHÁP CHO VẤN ĐỀ CUNG CẤP NƯỚC TƯỚI TIÊU CHO BÀ CON NÔNG DÂN

Nhất nước, nhì phân, tam cần, tứ giống”, kinh nghiệm của ông cha ta luôn đúng trong sản xuất nông nghiệp, đó là nguồn nước được đặt lên vị trí hàng đầu. Do sự biến đổi khí hậu và thay đổi thời tiết làm lượng mưa trên khắp cả nước cũng bị ảnh hưởng theo . Để đối phó với những trường hợp này,bà con nông dân hiện đang áp dụng các hệ thống thủy lợi để cải thiện khả năng giữ nước trong đất

GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO BÀ CON NÔNG DÂN NGHÀNH NUÔI TRỒNG THỦY SẢN

Nuôi trồng thủy sản là nghề được xem là hái ra tiền của nhiều nông dân hiện nay.Công tác nuôi trồng thủy sản tại các tỉnh đặc biệt là ĐBSCL đang diễn ra khá sôi động và đạt hiệu quả. Bên cạnh những thành quả đạt được bà con nông dân nghành nuôi trồng thủy sản phải đối mặt với rất nhiều thách thức, trong đó thách thức về chất lượng và lưu lượng nước đang là vấn đề được đặt lên hàng đầu.

GIẢI PHÁP CHUYỂN TÔM/CÁ BẰNG MÁY BƠM, GIÚP GIẢM HAO HỤT TÔM/CÁ VÀ RÚT NGẮN THỜI GIAN, NHÂN CÔNG

Là Công Ty kỹ thuật - công nghệ, Chúng tôi muốn tìm những giải pháp để góp một phần nhỏ bé cải thiện tình hình khách hàng gặp phải trong quá trình chuyển ao các giai đoạn và thu hoạch.Máy bơm chuyển tôm/cá dùng để chuyển tôm cá giữa các giai đoạn và lúc thu hoạch, với các tính năng vượt trội.

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG- CÔNG TY TNHH CHẾ TẠO BƠM TS

Với quyết tâm cao, lòng nhiệt huyết và đội ngũ cán bộ có trình độ, chúng tôi đã, đang và sẽ luôn hướng tới tiêu chí “Dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo. Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi ” nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu và đạt được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.